BlogBlog
ElearningE-learning Đăng nhập

thiết kế nhà ống 2 tầng đẹp

Thiết kế nhà ống với diện tích trên 60m2

Ngôi nhà được thiết kế với phong cách hiện đại với hình khối làm chủ đạo, tạo nên sự vững chắc cho ngôi nhà nhưng không làm mất đi tính thẩm mỹ với của ra vào được thiết kế thụt vào tạo nên đường nét mặt tiền ngôi nhà ống.

thiet-ke-nha-ong-2-tang-dep

 

thiết kế nhà ống đẹp 2 tầng

Tầng 1 :

         Ngôi nhà ống ( còn gọi là nhà lô phố ) được thiết kế với nội thất phòng khách được đặt thẳng với cửa ra vào, cầu thang được thiết kế sau bức tường ngăn với phòng khách, nhà WC được đặt bên cạnh cầu thang đi lên. Bàn ăn được thiết kế thăng lối ra vào phòng bếp, chỗ nấu ăn được thiết kế vuông góc với mép tường. Với thiết kế này đã tạo nên một lối đi thẳng từ trước cửa đến cuối ngôi nhà, tạo cho ngôi nhà sự thông thoáng.

 

mat-bang-nha-ong-2-tang

mặt bằng tầng 1 nhà ống

Tầng 2 :

Được thiết kế với 2 phòng ngủ, 1 phòng WC trong đó phòng phía trước ngôi nhà có cửa ra vào, giường nằm đặt ở hướng cửa ra vào vừa hợp phong thủy lại tạo nên một không gian thiết kế nhà đẹp. Phòng WC được thiết kế ở lối cầu thang lên xuống. 2 phòng ngủ nằm ở 2 bên.bên trong phòng ngủ có thể bày trí thêm cây xanh tạo cho sự thoáng đãng trong ngôi nhà.

mat-bang-nha-ong-2-tang-02

mặt bằng nhà ống tầng 2

Mái nhà ống được thiết kế đơn giản với 1 phòng giặt và sân thượng, sân thượng được bày trí tiểu cảnh phía trước ngôi nhà. những lúc rảnh rỗi bạn có thể chăm sóc cũng như thư giãn với nó.

mat-bang-mai-nha-ong-2-tang

mặt bằng mái nhà ống 2 tầng

Với những chi tiết đơn giản nhưng với đội ngũ kiến trúc sư lành nghề,sáng tạo. Công ty chúng tôi đã thiết kế nhà ống 2 tầng đẹp

bảng giá thiết kế nhà ống : 70.000/ m2

ngoài các mẫu nhà ống, công ty chúng tôi còn cung cấp mẫu thiết kế biệt thự và các mau thiet ke kien truc khac nua


<< Bài mới hơn Bài cũ hơn >>
Thiết kế Web bán hàng miễn phí - Powered by iNET